Sản phẩm & Dịch vụ mới nhất
In tranh ghép
80.000 VND
In trên nón
120.000 VND
In trên áo thun
60.000 VND

Cảm nhận khách hàng

Góp ý về thanh quảng cáo
Hi GiaDinhHugo, Mình rất thích các bài viết và sản phẩm của trang web. Lúc trước, mình nhờ người quen để đặt hàng giùm, nhưng nay khi tự đặt hàng, mình thấy có chút bất tiện sau. Khi đăng kí thông tin người mua, thanh quảng cáo ở dưới cùng bên phải luôn hiện lên (mình nghĩ là nó chỉ hiện khi rê chuột lên chứ, nhưng lúc nào nó cũng hiện). Việc này làm che mất 1 phần màn hình. Cụ thể là mình bị che mất phím "Tiêp Tục", nên mình phải dùng phím Tab để chọn. Chỉ là 1 ý kiến đóng góp nhỏ, mong bạn Admin xem lại trường hợp của mình nha. Thân, MThảo
Mức đánh giá:

MThao Ho Chi Minh 02:47:40 07-01-2016
Dầu cá Omega3 là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho tất cả mọi người
từ khi được uống dầu cá, mỗi ngày chỉ 1 viên, nhưng mình thấy rõ hiệu quả của dầu cá, làm mắt mình sáng lên, não mình tập trung giải quyết được nhiều vấn đề... đặc biệt là tính sáng tạo co tạo có tăng cao hơn trong công việc, về phần người lớn tuổi như mẹ mình thì mắt giảm bị khô, chảy nước mắt và hiệu quả trong việc giảm đau thấp khớp nữa, trí nhớ tốt hơn. Ngoài ra sản phẩm còn là nguồn dưỡng chất cho trái tim..... giúp cả nhà mình biết yêu thương nhiều hơn.... mình định sau này sẽ mua về cho ba mẹ mình uống mỗi ngày và gia đìng chồng tương lai của mình nữa.. :)
Mức đánh giá:

ESTHERRASIC.THANH ho chi minh 00:53:07 09-22-2014
Loại bỏ nền của 35 bức ảnh chụp trong một chuỗi thời gian động.
1 dịch vụ rất tốt. Đã dành thời gian để phản hồi lại những câu hỏi của tôi và cũng như đáp ứng những thay đổi mà tôi mong muốn. Chúng quy dịch vụ rất tốt và tôi đánh giá cao ! "very good service. Took the time to respond to my questions and also responded to changes I wanted to be made. Overall very good quality and highly recommended"
Mức đánh giá:

kctan75 (Singapore) 12:07:44 08-04-2014
Cắt hình
Công việc tuyệt vời, nhanh chóng, đúng giờ và chất lượng cao .. chắc chắn chúng tôi sẻ sử dụng lại dịch vụ của các bạn. (Excelle nt Work, Fast, On time, and high quality work, very talented guys, will be using again for sure. Good Luck !)
Mức đánh giá:

jhpe07 (Anh) 09:13:11 08-04-2014
Đồ họa cho ứng dụng di động !

Các bạn đã đưa ra một số ý tưởng tuyệt vời và luôn luôn sẵn sàng để điều chỉnh thiết kế của mình trong dự án dựa trên phản hồi của tôi. Tôi thực sự hài lòng với công việc của mình và không có gì để phàn nàn !

(He came up with some brilliant ideas and was always willing to adjust his deliverables during the project based on my feedback. I 'm really satisfied with his work and have nothing to complain about !)

Mức đánh giá:

Zapuuma (Taiwan) 08:01:44 08-04-2014
Cửa hàng uy tín và sản phẩm chất lượng
Mình đã mua qua sản phẩm Ty ngậm Dr.Drown ở cửa hàng này, sau 3 ngày đặt hàng thì mình đã nhận được sản phẩm rất là vừa ý, đúng như những gì cửa hàng Gia đình Hugo cam kết, giá cả lại khá tốt !! Mình thật sự hài lòng :)
Mức đánh giá:

Thiện Ngân 12:59:25 05-26-2014
Trình bày rất đơn giản và dể sử dụng !
Mình thấy phần trình bày website của Cửa hàng rất đơn giản và dễ sử dụng, các chức năng khá đầy đủ ! Mình sẻ quay lại mua sắm ở cửa hàng của các bạn :)
Mức đánh giá:

Hoàng Đạt 12:57:13 05-26-2014
  • PayPal
  • Discover
  • Visa
  • MasterCard
  • Maestro
  • NganLuong
Chúc các bạn mua sắm vui vẻ
Gia đình Hugo © 2018