Giới thiệu

Cửa hàng trực tuyến GIA ĐÌNH HUGO : http://giadinhhugo.net/

Cảm ơn bạn đã dành chút thời gian lướt qua Mục Giới Thiệu của Cửa hàng trực tuyến Gia đình Hugo, địa điểm đáng tin cậy của khách hàng khi mua sắm qua mạng Internet với nguồn sản phẩm phong phú, giá tốt và dịch vụ thật hấp dẫn.

* SINCE 2014 !!!

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin cùng niềm đam mê yêu thích kinh doanh ấp ủ trên nền tảng Thương Mại Điện Tử, đầu năm 2014 Cửa hàng trực tuyến GIA ĐÌNH HUGO được thành lập, người đại diện là anh Nguyễn Hoàng Đạt - Mr Hugo, mong muốn đem đến những trải nghiệm thú vị, tiện ích khi mua sắm trực tuyến cho khách hàng đúng phương châm "... không chỉ là mua sắm"!
Cùng với những sản phẩm được chào bán, Cửa hàng trực tuyến Gia đình Hugo luôn cập nhật cho bạn những thông tin bổ ích, chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm quý báo trong cuộc sống, qua đó hy vọng sẻ là người bạn đồng hành với gia đình của bạn !
Hãy đón đọc những tin tức được cập nhật mỗi tuần của chúng tôi hoặc truy cập facebook tại địa chỉ : https://www.facebook.com/giadinhHugo các bạn nhé !

* SỨ MỆNH : Thay đổi thói quen mua sắm của mọi nhà.

Vâng, từ nay công việc mua sắm sẽ thật dễ dàng ! Chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ thông tin sản phẩm như : Đặc điểm sản phẩm, Gía cả, Chương trình khuyến mại, Mã giảm giá cho khách hàng ... Việc mua sắm hoàn toàn đơn giản qua các bước : Chọn sản phẩm mong muốn > Đặt hàng > Hoàn tất đơn hàng. Và lúc ấy bạn chỉ cần 1 thiết bị kết nối Internet mà thôi !


Với Mua sắm trực tuyến tại Cửa hàng Gia đình Hugo, tuyệt đối an toàn bạn nhé !
Giao hàng nhanh chóng chỉ trong 3 ngày làm việc tại Tp.HCM

Nếu thích bạn không phải đăng ký gì cả, có thể mua hàng ngay !
Không phải tốn thời gian đi lại, việc mua sắm dễ dàng hoàn toàn online !

* THƯƠNG HIỆU UY TÍN :

Sản phẩm có xuất xứ chủ yếu từ Mỹ và hàng Việt Nam xuất khẩu, vì vấn đề an toàn cho người tiêu dùng, cửa hàng chúng tôi hạn chế tới mức tối đa những nguồn hàng có nguồn gốc không rõ ràng, hoặc hàng hóa China kém chất lượng.

   

Bằng sự tin yêu của quý khách hàng, sẽ là động lực lớn để chúng tôi phục vụ ngày càng tốt hơn. Rất cảm ơn sự ủng hộ của quý khách !!!

Thân ái
Gia đình Hugo

  • PayPal
  • Discover
  • Visa
  • MasterCard
  • Maestro
  • NganLuong
Chúc các bạn mua sắm vui vẻ
Gia đình Hugo © 2018