Dầu lạnh xoa bóp Hàn quốc GlucosamineMã sản phẩm:HTO-DLH
Tình trạng:Còn hàng
Dầu lạnh xoa bóp Hàn quốc Glucosamine
80.000 VND

Dầu lạnh xoa bóp Hàn quốc Glucosamine

Thông tin sản phẩm :
Dầu lạnh xoa bóp Hàn quốc Glucosamine có chứa Glucosamine và Methylsulfonymethane, giúp bổ sung Glucosamine không chỉ tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan ở sụn khớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng đệm chống va đập của sụn khớp.
Nhiều thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng của Glucosamine trong điều trị viêm xương khớp, đặc biệt khi so sánh với nhóm thuốc chống viêm phi steroid và corticosteroid, Glucosamine có khả năng cải thiện tốt tình trạng viêm và đau khớp, nhưng không có tác dụng phụ.

Công dụng Dầu lạnh xoa bóp Hàn quốc Glucosamine :
Với thành phần chính Glucosamine là cao xoa bóp chuyên dùng điều trị và làm giảm đau nhanh cho người bị đau khớp mới và mãn tính, rất tốt khi sử dụng để làm giảm các cơn đau do thấp khớp, bong gân, tây chân bị tê, chuột rút, chứng mỏi lưng, đau lưng. 
Ngoài ra, sản phẩm dầu lạnh xoa bóp Hàn quốc Glucosamine hỗ trợ điều trị thấp khớp rất hiệu quả, chống viêm, đau nhức các khớp, bả vai, đốt sống cổ, đốt sống lưng, khớp gối chân tay…dầu xoa bóp glucosamine khi thoa lên da không có cảm giác nóng rát, mà đem lại cảm giác mát dễ chịu và mùi thơm nhẹ tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng :
- Bạn dùng tay xoa nhẹ lên vùng đau rồi massage nhẹ nhàng cho dầu thấm vào.
- Lưu ý : Không dùng cho phụ nữ mang thai.
- Để xa tầm với của trẻ.


Đăng ký bản tin
Góc thảo luận gia đình Facebook :

  • PayPal
  • Discover
  • Visa
  • MasterCard
  • Maestro
  • NganLuong
Chúc các bạn mua sắm vui vẻ
Gia đình Hugo © 2018