Mascara MAYBELLINE - Great Lash lots of flashesMã sản phẩm:HDD-MCR-02
Tình trạng:Còn hàng
Mascara MAYBELLINE - Great Lash lots of flashes
160.000 VND

MASCARA MAYBELLINE - GREAT LASH LOTS OF FLASHES
Dòng MASCARA GREAT LASH LOTS OF FLASHES của MAYBELLINE

Thông tin sản phẩm :
- Tên gọi : MASCARA MAYBELLINE GREAT LASH
- Thương hiệu : Maybelline, 100% hàng Mỹ
- Đặc điểm : Dòng mascara mà thương hiệu Maybelline vừa cho ra mắt mang tên GREAT LASH LOTS OF FLASHES Mascara sẽ giúp bạn gái có đôi mắt long lanh, hút hồn. Giúp kéo dài và làm dày lông mi của bạn
- Hướng dẫn sử dụng : Theo các chuyên gia trang điểm, với mascara có đầu cọ cải tiến như hiện nay, bạn cần chải mi theo chiều từ dưới lên trên. Nhờ mỗi búi cọ có cấu trúc hình đồng hồ cát nên thuốc mascara bao bọc đều khắp sợi mi. Cách chải mi trên: đặt cọ song song với mắt, hơi mở to mắt và giữ yên mắt trong lúc chải (không chớp mắt) chải theo chiều từ dưới lên trên đều khắp hàng mi. Chải mi dưới bằng cách: đặt cọ vuông góc với mắt, khéo léo dùng đầu cọ chải từ trong ra ngoài (từ gốc mi ra ngọn mi). Cách này tránh mascara dây dính ra vùng da bên dưới mắt.
Để tránh bị lem khi chải mi, bạn nên chải qua một lớp, đợi 15 giây cho khô rồi chải thêm 2 lớp nữa. Tránh chải quá nhiều lớp thuốc sẽ khiến mascara vón cục. Đối với loại làm dài mi, bạn quét thuốc màu trắng trước, sau đó phủ đều lớp màu đen sao cho không còn thấy màu trắng nữa.  
- Bảo quản : Sau khi đã mở nắp, nên sử dụng mascara trong vòng 3 tháng, thay mới dù thuốc còn đầy. Sau thời gian này mascara dễ bị nhiễm khuẩn. Trong khi sử dụng nếu thuốc bị khô hoặc vón cục nên ngâm nguyên hộp sản phẩm vào nước ấm trong 30 phút.


Đăng ký bản tin
Góc thảo luận gia đình Facebook :

  • PayPal
  • Discover
  • Visa
  • MasterCard
  • Maestro
  • NganLuong
Chúc các bạn mua sắm vui vẻ
Gia đình Hugo © 2017