Thực phẩm Super Collagen C NeoCell - USAĐã mua: 2
Mã sản phẩm:HMY-CCNC-01
Tình trạng:Còn hàng
Thực phẩm Super Collagen C NeoCell - USA

Các nhà khoa học nói Super Collagen như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người thành một khối hoàn chỉnh, và không có collagen thì cơ thể sẽ rời rạc. Và chính vì lý do đó mà collagen rất quan trọng cho con người.

 
Thực phẩm Super Collagen C NeoCell - USA

Tác dụng của collagen:

- Collagen là một loại  protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể, chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Collagen là lớp nâng đỡ bên dưới cho bề da mặt.
- Chiếm đến 75% cấu tạo da và 90% cấu tạo da biểu bì. Collagen khỏe mạnh sẽ giúp da căng bóng, dạng ngời, đẹp. Collagen suy yếu sẽ khiến da lão hóa sớm.
- Trong việc làm đẹp collgen có tác dụng táo sự đàn hồi và làm đẹp da, vì vậy collagen ở da khác có định dạng khác với collgen các bộ phận khác. Da chúng ta co dãn khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, co lại như cũ khi không hoạt động. Da mặt bạn căng mịn khi còn trẻ và trùng nhão nhiễu nếp nhăn khi về già là do tính chất collagen, vì thế collagen chính là nhân tố rất quan trọng để duy trì sự trẻ trung.

- Vậy collagen không chỉ ảnh hưởng tới sự sống và tồn tại của cơ thể mà còn là nhân tố quan trọng nhất của chúng ta quyết định sự trẻ trung hay già nua.

 

NeoCell Super Collagen +C Type 1&3 :

+ Super Collagen +C Type 1&3 theo công thức mới cung cấp những nguyên liệu cần thiết cho cơ thể với sự kết hợp giữa vitamin C và Collagen 100% thuần khiết. Vitamin C đặc biệt quan trọng cho việc hình thành Collagen.
+ Super Collagen +C Type 1&3 giúp duy trì dinh dưỡng cho làn da, dây chằng, cơ, xương khớp, lợi, răng mắt, mạch máu, móng tay và tóc.

Super Collagen +C Type 1&3 theo công thức mới

Lợi ích của Collagen C:

- Cung cấp hai loại axit amin đặc biệt ( hydroxyproline và hydroxylysine) bổ sung thêm nguồn collagen cho cơ thể. Collagen thủy phân là nguồn cung cấp tự nhiên, giàu glycine loại axit thiết yếu giúp tăng trưởng cơ bắp. Xây dựng cấu trúc xương, giúp xương chắc khỏe. Khắc phục móng yếu, gãy hư tổn. Làm dầy tóc và giảm rụng tóc.
- Sửa chữa các mô liên kết để tăng độ đàn hồi, mạch máu để cải thiện lưu thông, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương và làm sáng da.
- Giúp cơ thể đốt cháy chất béo khi bạn đang ngủ.
- Vì sản phẩm này giống hoàn toàn như di truyền cấu trúc axit amin trong cơ thể chúng ta nên người sử dụng Super Collagen +C Type 1&3 sẽ hấp thụ được 100% vàu máu và sử dụng sản phẩm này sẽ cảm nhận được tiến bộ rõ rệt trong 2 tuần.

Collagen C Thành phần:

- Super Collagen +C Type 1&3 được bào chế từ 100% collagen tinh khiết có nguồn gốc thực phẩm, vitamin c, Magnesium stearate, tinh bột, men, lúa mì, ngô, cholesterol, chất béo hoặc các sản phẩm có nguồn gốc bơ sữa. Sản phẩm không chứa đường mía( sucrose)
- Calories 22-1%, Collagen type 1&3 6g-**, Total Fat 0g-0%, Cholesterol 0g -  0%, Sodium 0.03g - 1%, Total Carbohydrates 0g - 0%, Vitamin C( as calcium ascorbate) 60 mg - 100%.
Hướng dẫn sử dụng collagen c:
- Để bổ sung dinh dưỡng: ngày uống 2 lần mỗi lần 3 viên, dùng trước khi ăn 30 phút, khi đói để hấp thụ được tối đa.
- Dễ hấp thụ hơn nên uống thêm nhiều nước hoặc nước trái cây.


Đăng ký bản tin
Góc thảo luận gia đình Facebook :

  • PayPal
  • Discover
  • Visa
  • MasterCard
  • Maestro
  • NganLuong
Chúc các bạn mua sắm vui vẻ
Gia đình Hugo © 2017