Nước hoa Dream Angle Kiss 30ml - USAĐã mua: 1
Mã sản phẩm:HMY-DAUT-02
Tình trạng:Còn hàng
Nước hoa Dream Angle Kiss 30ml - USA

Nước hoa Dream Angle Kiss 30ml

Có lẽ, vào năm 1977, khi thành lập thương hiệu Victoria 's Secret chuyên cung cấp nội y để bản thân và cánh đàn ông bớt ngại ngùng khi mua quà tặng vợ hay bạn gái, Roy Raymond cũng không thể tưởng tượng được rằng, một ngày, “đôi cánh” của những thiên thần Victoria 's Secret sẽ sải rộng khắp thế giới và những bộ nội y nóng bỏng đã ám ảnh nhiều giấc mơ.

Ngày nay, Victoria 's Secret không chỉ là thương hiệu nội y danh tiếng nhất toàn cầu, đó còn là thương hiệu của hàng loạt sản phẩm làm đẹp đáng mơ ước: chăm sóc da, nước hoa, mỹ phẩm… Victoria 's Secret thực sự là thương hiệu tiêu biểu của vẻ đẹp nữ giới đầy quyến rũ và mê hoặc mà bất cứ một người phụ nữ nào cũng muốn được một lần trải nghiệm.

Dream Angels là một trong số những loại nước hoa hàng đầu tại Mỹ của thương hiệu lừng danh Victoria’s Secret. Từ lần ra mắt đầu tiên cho đến mới nhất, bất kỳ phiên bản nào của Dream Angels cũng được các bạn gái yêu thích đón nhận và nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Victoria’s Secret.

Sản phẩm được thiết kế theo đường nét và kiểu dáng uyển chuyển, nhẹ nhàng, ẩn chứa bên trong một làn hương chất ngất, ngọt ngào. Dream Angle Kiss đem lại cho bạn hương thơm ngọt, dịu, mát pha chút ngọt ngào như nụ hôn bởi những hương thơm tinh khiết từ các loài hoa.


Đăng ký bản tin
Góc thảo luận gia đình Facebook :

  • PayPal
  • Discover
  • Visa
  • MasterCard
  • Maestro
  • NganLuong
Chúc các bạn mua sắm vui vẻ
Gia đình Hugo © 2018