Bộ nước hoa mini Coach New York 4 chaiMã sản phẩm:HDD-NHV-02
Tình trạng:Còn hàng
Bộ nước hoa mini Coach New York 4 chai

Bộ sưu tập nước hoa Coach Poppy mini 4 chai từ Mỹ
Bộ sưu tập nước hoa Coach Poppy mini 4 chai từ Mỹ

Đôi điều về COACH :
Thương hiệu Coach ra đời vào năm 1941 tại New York - Mỹ với khởi nguồn là 1 hãng sản xuất chuyên về da thuộc và sau đó dưới sự dẫn dắt của Lillian Cahn đã trở thành 1 trong những hãng thiết kế về phụ kiện nổi tiếng nhất của Mỹ ngày nay. 
Dòng nước hoa đầu tiên dành cho phái nữ có cùng tên thương hiệu Coach ra đời vào năm 2007, cho tới nay hãng Coach có tổng cộng 23 loại nước hoa, mới nhất là dòng Coach Wild Flower ra mắt năm 2014.

Đặc điểm :
Bộ sưu tập Nước hoa COACH mini này bao gồm 4 chai với những dòng mùi hương sau : 
- 2 Coach Poppy ra đời 2010
- 1 Coach Poppy Blossom ra đời 2012 :
Coach Poppy Blossom là 1 phiên bản giới hạn vào năm 2012, lấy cảm hứng từ tinh thần vui tươi của Coach Poppy 2010 hương thơm ban đầu, kết hợp thêm 1 chút hoạt bát, nữ tính của hoa Poppy. Mùi thơi sáng, ấm áp, hiện đai, tán tỉnh và vui vẻ.
- 1 Coach Poppy Wild Flower ra đời 2014 :
Nối tiếp chuỗi thành công từ bộ sưu tập nước hoa Coach Poppy, phiên bản Poppy Wild Flower được trình bày vào mùa hè năm 2014 với thành phần hương từ : chanh, quýt, lan Nam Phi, hạt tiêu hồng .v.v... và hương nền là từ loài hoa nhài thanh lịch và ấm áp nhờ cây hoắc hương, tuyết tùng, kết hợp bông màu nhung tím thêm chiều sâu.

Cảm nhận :
Cũng như những bộ sưu tập nước hoa mini khác, lần này Coach New York tiếp tục là 1 trải nghiệm không thể thiếu dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn gái làm quen về mùi, chọn ra được đâu là dòng hương hoa phù hợp nhất cho mình. 


Đăng ký bản tin
Góc thảo luận gia đình Facebook :

  • PayPal
  • Discover
  • Visa
  • MasterCard
  • Maestro
  • NganLuong
Chúc các bạn mua sắm vui vẻ
Gia đình Hugo © 2018