Lượt truy cập
00060011
Khách trong ngày 30
Tổng lượt khách 29021
Xem trong ngày 62
Tổng lượt xem 60011
Đang trực tuyến 1
Sản phẩm đã bán

FIFA World Cup 2014 phiên bản "Made in VietNam"

FIFA World Cup 2014 phiên bản "Made in VietNam"

FIFA World Cup 2014 phiên bản "Made in VietNam"

Những ngày này, không khí của Lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2014 diễn ra tại Brazil đã hừng hực lửa .. lan tỏa tới từng nẻo đường, góc phố, ngóc ngách của đất Hà Nội, Đã Nẵng, Sài Gòn-TP.HCM. Đâu đâu chúng ta cũng có thể nghe thấy tiếng bàn tán xôn xao của các fan hâm mộ bóng đá, người trẻ có, người già có, trẻ em cũng có về các đội tuyển, lối đá cùng với tỉ số của các trận đấu, rất hấp dẫn, thú vị và không kém phần kịch tính.

Và, một điều mà các fan hâm mộ bóng đá năm nay không thể ngờ đến, đó chính là chiếc "Cup Vàng Danh Giá FIFA World Cup 2014" đã xuất hiện tại Viet Nam. Bất ngờ ở đây, vì đó là sản phẩm Made in VietNam 100% với độ tinh xảo khá cao, mô phỏng như hoàn toàn phiên bản thật, rất phù hợp dành cho những ai hâm mộ bóng đá muốn sở hữu, hoặc 1 lần được chạm tay vào chiếc cúp vàng danh giá này, và qua đó fan hâm mộ bóng đá sẻ như 1 lần được lưu giữ lại trọn vẹn 1 mùa World Cup 2014, ấn tượng không thể nào quên.

Hãy nhanh tay lên để sở hữu cho mình hoặc tăng cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân sản phẩm ấn tượng FIFA World Cup 2014 phiên bản Viet Nam các bạn nhé. Để tham khảo chi tiết về sản phẩm, mời bạn xem tại đây

Góc thảo luận gia đình Facebook :


Đăng ký bản tin
  • PayPal
  • Discover
  • Visa
  • MasterCard
  • Maestro
  • NganLuong
Chúc các bạn mua sắm vui vẻ
Gia đình Hugo © 2018